Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Tự Động Hóa CNV thành lập vào ngày 30-05-2018, vốn điều lệ 2.000.000.000 VND, có trụ sở chính tại Số 90/39B , Đường Số 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM.

logo cnva

Chúng tôi, tập trung tư vấn, kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị, dây chuyền trong khâu đóng gói phục vụ sản xuất, chế biến thực phẩm, thủy hải sản, nông sản… Trong thời đại công nghệ Industry 4.0, công ty CNV sẽ chứng minh được năng lực bằng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, tính năng đa dạng, độ ổn định cao và giá cả phù hợp với các nhà sản xuất Việt Nam.

công ty TNHH Kỹ thuật và tự động hóa CNV
công ty TNHH Kỹ thuật và tự động hóa CNV

Công ty CNV mong muốn chiếm chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khẳng định tên tuổi của mình bằng chính chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ tận tình, đặc biệt là chế độ bảo hành chu đáo, vượt trội, đầy trách nhiệm, với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghành công nghiệp tự động hóa, đảm bảo CNV sẽ mang lại sự tin cậy đối với mọi khách hàng trên cả nước.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Tự Động Hóa CNV tập trung kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thực phẩm, thủy hải sản, nông nghiệp gạo, bột mỳ, tiêu, điều, trà… Công ty còn là nhà phân phối độc quyền của hãng sản xuất máy móc thiết bị trong khâu đóng gói nỗi tiếng tại Đài Loan, Trung Quốc, Đức.

sologan CNVA

Công ty đang có một đội ngũ nhân viên, kỹ  thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong việc hoạch định tầm nhìn chiến lược; điều phối nguồn lực trong công ty lắp đặt, sửa chữa, bảo hành máy móc. Chất lượng đội ngũ ngày một được nâng cao, được đào tạo bài bản, vững vàng về kiến thức và kỹ năng làm việc, góp phần tăng khả năng cạnh tranh, khẳng định chỗ đứng của công ty trên thị trường. Đồng thời nhận được sự hổ trợ đào tạo về kỹ thuật cho nhân viên CNV và hổ trợ lắp đặt vận hành trực tiếp tại nhà máy khách hàng từ các chuyên gia đến từ nhà sản xuất uy tín của chúng tôi.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Tự Động Hóa CNV với phương châm ” Khó Khăn Của Bạn là Nỗi Lo Của Chúng Tôi ” sẽ luôn nỗ lực nghiên cứu, cải tiến để mang đến quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất trong sản xuất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.