Bạn tham khảo bài viết này với hi vọng chọn được 1 chiếc máy đóng gói mini phù hợp nhu cầu? Với thông tin chân thực, ngắn gọn, CNV Automation giới thiệu đến bạn 5 mẫu máy đóng gói mini bán chạy nhất tại CNV năm 2019.

*CAM KẾT TỪ CNV: Với phương châm phục vụ khách hàng trước tiên; CNV cung cấp các dòng máy đóng gói chất lượng như CAM KẾT, chính sách bảo hành UY TÍN – RÕ RÀNG.

5 dòng máy đóng gói mini CNV bán chạy nhất năm 2020

Máy đóng gói có nhiều loại khác nhau, nhưng tùy theo loại sản phẩm của khách hàng sử dụng, sẽ có một dòng máy, có phương thức định lượng khối lượng khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết cho từng dòng máy để bạn tham khao và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình:

1. Máy đóng gói định lượng trục vít:

– Đây là dòng máy đóng gói mini được sử dụng rộng rãi cho các nguyên liệu có dạng bột như là: Bột matcha, bột nếp, ngũ cốc, thuốc bột, sữa bột, bột mì…

– Phương pháp định lượng: Thay đổi số vòng quay trục vít để định lượng khối lượng, tùy thuộc vào loại sản phẩm bột mà sẽ cài đặt vòng quay trục vít khác nhau.

– Ưu điểm: Độ chính xác cao, sai số thấp, tốc độ nhanh, dễ dàng thay đổi trọng lượng định lượng

– Nhược điểm: Giá thành cao, máy đóng gói định lượng dạng trục vít chỉ phù hợp với các loại nguyên liệu dạng bột mịn cần cần độ chính xác cao như bột năng, bột cà phê 3in1, bột nghệ, bột cacao, thảo dược…

Dòng máy đóng gói bột dạng trục vít tự động

Link chi tiết sản phẩm: https://cnva.vn/may-dong-goi-bot-min-kieu-truc-vit-tu-dong/

2. Máy đóng gói dạng cốc đong

– Dòng máy định lượng dạng cốc này sử dụng nhiều có các loại sản phẩm hạt nhỏ đồng nhất, như đường, hạt gạo, bột rời, những sản phẩm hạt bột đồng nhất về kích cỡ và tỉ trọng riêng.

– Phương pháp định lượng: Cốc đong thể tích, ví dụ cần đóng gói 100 gam sản phẩm gạo, thì cốc đong sẽ có kích cỡ 100gam chỉ cho sản phẩm gạo.

– Ưu điểm: Tốc độ cao, độ ổn định về khối lượng cao (duy nhất 1 loại sản phẩm)

– Nhược điểm: Cốc thể tích chỉ ứng dụng cho những sản phẩm đồng nhất, tỉ trọng riêng ổn định, hạn chế về sản phẩm, giá thành cao, khi cần tăng khối lượng đóng gói phải thay thế cốc đong, điều này khá khó khăn.

Máy đóng gói dạng cốc đong

3. Máy đóng gói chất lỏng đồng nhất

– Dòng máy này được sử dụng cho sản phẩm chất lỏng đồng nhất, lỏng, như nước mắm, nước tương lỏng, nước sạch, nước sữa chua, sữa tươi…

– Phương pháp định lượng: Sử dụng bơm định lượng để hút và định lượng.

– Ưu điểm: giá thành thấp, phù hợp cho hộ kinh doanh nhỏ lẻ đầu tư, dễ dàng sử dụng, thiết kế nhỏ gọn.

– Nhược điểm: chỉ sử dụng được cho sản phẩm chất lỏng đồng nhất, không có cợn bên trong chất lỏng, không sử dụng được cho chất lỏng dạng sệt.

Máy đóng gói chất lỏng đồng nhất

Link tham khảo sản phẩm: https://cnva.vn/may-dong-goi-tu-dong-mini-dang-dung-dich-chat-long/

4. Máy đóng gói dạng sệt:

– Dòng máy này được sử dụng cho các sản phẩm chất lỏng, hoặc dạng sệt, sa tế, các sản phẩm có cái bên trong…

– Phương pháp định lượng: sử dụng xy lanh định lượng.

– Ưu điểm: giá thành trung bình, thiết kế nhỏ gọn, tốc độ cao, ứng dụng cho nhiều sản phẩm chất lỏng khác nhau

– Nhược điểm: cần sử dụng thêm xy lanh khí nén bên ngoài để chạy máy.

Máy đóng gói dạng sệt

Chi tiết sản phẩm: https://cnva.vn/may-dong-goi-tu-dong-dang-set/

5. Máy đóng gói cân định lượng tự động

– Bạn có thể thấy, dòng máy đóng gói cân định lượng tự động được thiết kế sử dụng cho các ứng dụng bột rời (không dính), các loại hạt khác nhau, các sản phẩm không đồng nhất về kích thước đều có thể sử dụng được. Đây cũng là dòng máy đóng gói mini bán chạy nhất năm 2019, 2020 và hiện nay là 2021 tại CNV

– Phương pháp định lượng: Sử dụng cân định lượng (cảm biến trọng lượng ) để định lượng.

– Ưu điểm: Giá thành thấp, sử dụng được cho hầu hết sản phẩm khô, dễ dàng thay đổi trọng lượng túi.

– Nhược điểm: Công suất thấp.

Máy đóng gói cân định lượng tự động

Hình ảnh và chi tiết: https://cnva.vn/may-dong-goi-tu-dong-can-dinh-luong-thiet-ke-theo-nhu-cau/

Giá máy đóng gói mini có thể thay đổi tùy thời điểm, để biết chính xác giá và chương trình chiết khấu nếu có, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline/Zalo: 0942797639 Mr Vũ để được hỗ trợ tốt nhất.

Hy vọng bài viết “5 mẫu máy đóng gói mini bán chạy nhất 2020 tại CNV” này có thể giúp bạn tìm được máy đóng gói tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình!

Chân thành cảm ơn!