Giới thiệu

Vì lợi ích khách hàng trước tiên”, đó là phương châm Công ty TNHH Kỹ Thuật và Tự Động Hóa CNV (CNV Automation) hướng tới.

Được thành lập vào tháng theo giấy đăng ký kinh doanh số 0315080256 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, CNV Automation tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp, máy móc sản xuất cho các công ty, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Sau nhiều năm làm việc tại các công ty đa quốc gia chuyên về lĩnh vực cung cấp giải pháp, máy móc sản xuất, trong khâu đóng gói, đến các nhà máy sản xuất nông sản như cà phê, bột mỳ, bánh kẹo, và các nhà máy thủy hải sản… Chúng tôi nhận thấy bên cạnh những nhà máy lớn sản xuất để xuất khẩu ra nước ngoài, thì những nghành như nông sản (chế biến gạo, tiêu, ớt, đậu phụng, các loại đậu, cà phê, gia vị, rau, củ, quả…), bánh kẹo và thủy hải sản Việt Nam có rất nhiều công ty, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

Đặc điểm ở những doanh nghiệp này là những công cụ máy móc sản xuất thô sơ, chủ yếu sử dụng con người để sản xuất ra sản phẩm, nhất là trong khâu đóng gói, một cơ sở có thể sử dụng 5 – 50 nhân công trong khâu này, làm tăng chi phí hoạt động của doanh nghiệp, và giảm chất lượng sản phẩm, cũng như mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với tình trạng thiếu lao động phổ thông trầm trọng như hiện nay, làm cho các công ty vừa và nhỏ, hộ sản xuất chế biến cá thể ở các địa phương gặp rất nhiều khó khăn trong khâu và tuyển dụng người lao động. Chính vì những lý do này tập thể Công ty TNHH Kỹ Thuật và Tự Động Hóa CNV tập trung nghiên cứu và thiết kế cũng như nhập khẩu những máy đóng gói tự động vừa và nhỏ với chi phí đầu tư ban đầu rất hợp lý, thời gian thu hồi vốn nhanh chóng chỉ từ 1 đến 3 tháng.

Lợi ích của các doanh nghiệp khi sử dụng sản phẩm và giải pháp tại CNV là:

 • Giải quyết vấn đề về lao động phổ thông
 • Tăng năng suất sản xuất, mang lại hiệu quả kinh tế
 • Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
 • Tiết kiệm thời gian
 • Tăng tính thẩm mỹ cho bao bì sản phẩm dễ thu hút khách hàng
 • Nâng cao chất lượng sản phẩm

Sản phẩm chính của công ty CNV:

 • Máy đóng gói tự động mini
 • Máy hàn miệng túi liên tục
 • Máy hàn hút chân không
 • Máy cân định lượng tự động
 • Máy đóng đai tự động
 • Máy dán băng keo thùng tự động

Với tinh thần hổ trợ nhằm giúp khách hàng giải quyết những vấn đề về sản xuất, CNV đã đạt được rất nhiều đơn đặt hàng về máy đóng gói tự động mini với những doanh nghiệp sản xuất hàng nông sản, tép sấy, đậu phụng, bánh kẹo, hành phi, rau củ quả,… cũng như giải pháp cân định lượng tự động đến với rất nhiều cơ sở chế biến cà phê trên toàn vùng miền Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, đặc biệt những khách hàng đều là hộ kinh doanh cá thể, các công ty vừa và nhỏ, sử dụng rất nhiều nhân công đóng gói bằng tay.

Chân thành cảm ơn đến tất cả các quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng đội ngũ CNV, đây là động lực để toàn thể cán bộ nhân viên CNV cố gắng phấn đấu và phát triển hơn nữa, với những giải pháp mới để đáp ứng và hỗ trợ Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Quý khách cần thêm thông tin hay hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ TỰ ĐỘNG HÓA CNV

Địa chỉ: 181 Đường Số 1, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

MST: 0315080256

Hotline + Zalo: 0942797639

Email: sales@cnva.vn

Website: https://cnva.vn/

Trân trọng!