Bạn đang tìm hiểu về giá, thông tin chi tiết về máy đóng gói bao bì sản phẩm mà chưa biết địa chỉ nào bán hàng uy tín, chất lượng? Hãy đến với CNV để mua được máy đóng gói bao bì giá rẻ nhất, bảo hành lên tới 12 tháng.

Hiện nay, bao bì đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp đến khách hàng.

– Bao bì giữ gìn giá trị sử dụng của hàng hóa tức là bảo vệ cho hàng hoá chống lại các tác động có hại của môi trường. Và đặc biệt là các tác động khác trong thời gian lưu kho chuyên chở, bốc xếp và cả trong khâu tiêu dùng .

bao bì ruốc sấy

– Bao bì còn giữ gìn cho hàng hoá khỏi bị hao hụt, mất mát về số lượng, chất lượng trong quá trình bảo quản, phân phối, lưu thông và cả mất mát do con người gây ra.

– Bao bì ngăn cản sự tác động của các yếu tố khí hậu thời tiết (nhiệt độ, độ ẩm) các vật gặm nhấm, nấm mốc, các yếu tố cơ học làm ảnh hưởng đến số lượng, chất lượng, giá trị sử dụng của hàng hoá mà bao bì chứa đựng.

bao bì cà phê

Do đó, việc trang bị những máy móc thiết bị đóng gói bao bì tiên tiến hiện đại là nhu cầu cấp thiết để giải đáp bài toán làm thế nào nâng cao chất lượng bao bì cho doanh nghiệp. Chính vì thế, CNV cho ra thị trường máy đóng gói bao bì tự động để đáp ứng nhu cầu này. Các máy đóng gói bao bì tự động giúp cho việc đóng gói bao bì trở nên đơn giản, năng suất và đạt chất lượng tốt nhất.

Máy đóng gói bao bì giá rẻ

Máy đóng gói bao bì giá rẻ CNV

Các loại máy đóng gói bao bì tự động: Máy tạo khuôn ép tạo hành, máy đóng khay, máy đóng hộp, máy hàn miệng túi, máy ghép miệng túi, máy kiểm tra trọng lượng, máy định hướng. Máy ghi nhãn, đánh dấu và các máy giúp nhận dạng hàng hóa… Các thiết bị được thiết kế và cấu tạo tương thích với các yêu cầu chuyên biệt của khách hàng.

Dưới đây CNV xin giới thiệu đến quý khách các dòng máy đóng gói bao bì đang bán chạy nhất thời gian qua.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY CNV

  • CNV tư vấn thiết kế và cung cấp các giải pháp trong khâu đóng gói sản phẩm, máy đóng gói tự động cân định lượng, máy sấy thực phẩm, máy hàn miệng túi liên tục, máy hàn hút chân không, máy hàn đóng đai thùng, máy dập code date với giá cả cạnh tranh, và chất lượng cao cấp nhất trên thị trường.
  • Cam kết đổi trả sản phẩm nếu không đúng với yêu cầu ban đầu của khách hàng đặt ra khi mua sản phẩm.
    Bảo hành tất cả các dòng máy do CNV cung cấp 12 tháng.
  • Miễn phí phụ kiện thay thế (ngoại trừ vật liệu tiêu hau như dây cu roa, dao cắt) trong suốt thời gian bảo hành.
  • Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các sản phẩm.
  • Miễn phí lắp đặt cho tất cả các dòng sản phẩm đối với khách hàng tại HCM, đối với khách hàng tại các tỉnh sẽ lắp đặt tận nơi đối với những máy đóng gói tự động, máy sấy thực phẩm, đối với những máy khác vì việc lắp đặt vận hành cực kỳ đơn giản nên sẽ gửi video hướng dẫn chi tiết lắp đặt và vận hành.
  • Ngoài thời gian bảo hành CNV sẽ hổ trợ bảo dưỡng bảo trì máy, nhưng sẽ tính phụ phí đi lại, ăn ở…
  • Chịu trách nhiệm đến cùng với sản phẩm và giải pháp do CNV cung cấp.

Cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng CNV trong suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để ra mắt những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất phù hợp với nhu cầu của các công ty, cơ sở chế biến nhỏ lẻ.

Nếu quý khách cần thêm thông tin hay hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ TỰ ĐỘNG HÓA CNV

Địa chỉ: 181 Đường Số 1, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

MST: 0315080256

Hotline + Zalo: 0942797639

Email: sales@cnva.vn

Website: https://cnva.vn/

Trân trọng!