Máy đóng gói mini là gì, những đối tượng nào nên sử dụng máy đóng gói mini, và đối tượng nào không nên sử dụng, tuổi thọ của dòng máy mini là bao lâu???… Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc

MÁY ĐÓNG GÓI MINI LÀ GÌ?

  • Máy đóng gói mini là dòng máy có công suất hoặc tốc độ đóng gói thấp < 15 sản phẩm/ phút, những dòng máy này thường có thiết kế nhỏ gọn, vật liệu mỏng một lớp, nhằm để giảm chi phí, đáp ứng về giá thành cho người sử dụng máy.
  • Thường những dòng máy mini được trang bị các phụ kiện nhỏ, như động cơ điện 24V, sử dụng driver, motor điều khiển kéo màng, và các bộ điều khiển được tích hợp trên một bo mạch, sử dụng chip vi xử lý được tích hợp sẵn trên bo để điều khiển mọi hoạt động của máy, sử dụng những thiết bị này vẫn nhằm hạ giá thành sản phẩm.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN SỬ DỤNG MÁY ĐÓNG GÓI MINI:

Theo kinh nghiệm hơn 5 năm tập trung kinh doanh, sản xuất máy đóng gói tự động, CNV nhận thấy các đối tượng sau đây nên sử dụng máy đóng gói tự động mini:

  • Cơ sở sản xuất có lượng hàng hóa đóng dưới 3500 sản phẩm/ ngày, với những sơ sở công ty này nên cân nhắc đầu tư máy mini, không nên đầu tư máy lớn, giá thành cao gây lãng phí. Với công suất này, máy mini đáp ứng tốt, và tuổi thọ của máy sẽ co
  • Máy mini chỉ nên sử dụng máy tối đa 4h/ ngày thì máy sẽ ổn định và bền bỉ hơn, nếu chạy hơn 4h/ ngày nên đầu tư máy công nghiệp.
  • Những công ty mới khởi nghiệp, cần ra mắt sản phẩm ra thị trường, thì nên đầu tư máy mini này.

TUỔI THỌ MÁY ĐÓNG GÓI MINI TỰ ĐỘNG:

Trải qua nhiều năm làm chuyên về máy đóng gói mini, CNV nhận thấy nến KH sử dụng máy đóng gói mini dưới 4h/ ngày, thì tuổi thọ của máy kéo dài khá lâu, hơn 4 năm có một số KH vẫn đang vận hành máy mini, với số lượng gói đóng trên ngày dưới 4000 gói, tổng thời gian vận hành máy trên ngày< 4h.

Tuổi thọ máy mini phụ thuộc nhiều vào người sử dụng máy, chịu khó vệ sinh sau khi vận hành xong, máy sẽ sử dụng tốt và bền.

ĐỐI TƯỢNG NÀO KHÔNG NÊN SỬ DỤNG MÁY ĐÓNG GÓI MINI:

  • Những cơ sở đóng gói công suất > 4000 sản phẩm trên ngày, nên cân nhắc đầu tư máy đóng gói công nghiệp thay vì cố gắng chọn máy đóng gói mini
  • Cơ sở gia công sản xuất lớn không nên sử dụng máy đóng gói mini

Lời kết: Với mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm, đúng ứng dụng ngay từ đầu, Quý khách hãy liên hệ CNV, chúng tôi rất hân hạnh và vinh dự được đồng hành cùng quý KH, hiện tại CNV có nhiều dòng máy đóng gói tự động cho KH lựa chọn, máy đóng gói mini và máy đóng gói công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ TỰ ĐỘNG HÓA CNV

Địa chỉ: 181 Đường Số 1, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0942797639

Email: sales@cnva.vn

Website: https://cnva.vn/

Trân trọng!