Máy đóng gói tự động không chỉ giúp công việc đóng gói sản phẩm diễn ra nhanh chóng mà còn hỗ trợ rất nhiều trong quá trình đóng gói, tăng hiệu quả công việc cũng như giảm chi phí nhân công. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích về thiết bị này, quý khách hàng hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của công ty CNV.

Máy đóng gói tự động là gì?

Máy đóng gói tự động là thiết bị chuyên dụng thực hiện chức năng cân – đo – đong – đếm sản lượng để giúp cho quá trình đóng gói, chuẩn hóa bao bì sản phẩm hiệu quả hơn. Sản phẩm gồm có nhiều bộ phận với nhiều chức năng khác nhau để tạo thành một dây chuyền sản xuất đóng gói hàng hóa. Thiết bị có mặt hầu hết ở các nhà máy, xí nghiệp, đến hộ kinh doanh lớn nhỏ hiện nay.

Cấu tạo của máy đóng gói tự động

Máy đóng gói tự động có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính đó là cân định lượng và máy tạo hình túi hoàn thiện túi sản phẩm.

Cân định lượng: Gồm có bồn chứa nguyên liệu, sản phẩm sẽ được đưa vào bồn chứa nguyên liệu này. Cơ cấu rung động giúp nguyên liệu được chuyển đến bồn chứa thứ 2, là bồn chứa giá trị cân. Cảm biến trọng lượng, cảm biến này được lắp đặt phía dưới bồn chứa thứ 2, nhằm phát hiện giá trị cân. Cơ cấu xả liệu để xả liệu đã cân đến bước tiếp theo, bên dưới họng xả là một cơ cấu đóng gói, sau khi xả liệu ra máy sẽ tự động thực hiện lại quy trình cân.

– Máy tạo hình túi hoàn thiện túi sản phẩm: Sau khi cân định lượng hoàn tất quá trình cân, nguyên liệu sẽ được tự động xả ra và đi qua cơ cấu tạo túi. Trước khi liệu được xả cơ cấu hàn hoạt động để tạo bao bì, liệu xả sẽ được chứa trong bao bì. Sau đó cơ cấu cắt sẽ hoạt động để cắt bao bì ra, cứ thế hoạt động liên tiếp.

Cấu tạo máy đóng gói sản phẩm tự động

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói tự động

– Sau khi cân định lượng hoàn tất quá trình cân, sản phẩm sẽ được tự động xả ra và đi qua cơ cấu tạo túi.

– Trước khi liệu được xả cơ cấu hàn hoạt động để tạo bao bì, liệu xả sẽ được chứa trong bao bì.

– Sau đó cơ cấu cắt sẽ hoạt động để cắt bao bì ra, cứ thế hoạt động liên tiếp.

Đặc điểm nổi bật của máy đóng gói tự động

– Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến; quy trình ráp nối chắc chắn, trải qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên có chất lượng tốt khi đến tay người dùng.

– Dễ dàng vận hành, sử dụng

– Phụ kiện dễ dàng thay thế

– Dễ dàng vệ sinh

– Hơn nữa, máy đóng gói sản phẩm có chức năng tự động định lượng, cân đo, cắt bao bì với độ chính xác cao nhất (ngay cả với những sản phẩm có hình dáng không đồng nhất, và tỉ trọng riêng sản phẩm không đồng nhất) và đóng gói để tạo ra thành phẩm hoàn thiện nhất mà không hề biết mệt mỏi, đây cũng chính là đặc điểm mà con người khó có thể so sánh với máy.

– Ngoài ra, thiết bị sẽ tạo nên những thành phẩm đóng gói đồng đều, hoàn thiện bắt mắt hơn và thu hút người tiêu dùng hơn. Từ đó góp phần tăng tính cạnh tranh sản phẩm trên thị trường.

– Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, đến các cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể.

– Máy đóng gói tự động được bán trên thị trường với mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều chủ hộ kinh doanh hiện nay.

Máy đóng gói tự động giá bao nhiêu?

Trước khi đưa ra quyết định mua bất kỳ một thiết bị nào, người dùng thường quan tâm đến giá của sản phẩm đầu tiên và máy đóng gói bao bì tự động cũng không phải là ngoại lệ. Nhiều người vẫn chưa biết máy đóng gói tự động giá bao nhiêu? Giá bán thiết bị này phụ thuộc vào các yếu tố như thời gian mua hàng, thương hiệu và xuất xứ sản phẩm.

Bên cạnh đó, mức giá máy đóng gói tự động cũng sẽ có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp khác nhau.

Thông thường giá bán máy đóng gói tự động tại CNV thường có mức giá cao hơn các dòng máy nhập khẩu từ Trung Quốc khoảng 3.000.000 – 5.000.000 đồng. Tuy có giá thành cao nhưng thiết bị này được ưu chuộng sử dụng nhờ chất lượng tốt và có nhiều cải tiến ưu việt hơn.

Địa chỉ nào bán máy đóng gói tự động chất lượng tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang nhận phân phối thiết bị đóng gói tự động. Bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng ở bất cứ đâu. Tuy nhiên bạn nên chọn mua máy đóng gói tự động tại những đơn vị uy tín để được đảm bảo mua được hàng tốt, chất lượng đảm bảo.

Công ty TNHH Kỹ thuật và Tự động hóa CNV chính là địa chỉ tin cậy mà bạn không thể không lựa chọn bởi CNV luôn mong muốn và cam kết sẽ cung cấp đến Quý khách hàng một giải pháp và một thiết bị máy móc tốt nhất, và hiệu quả nhất đến mỗi yêu cầu của từng Khách Hàng, đầu tư phải hiệu quả, chúng tôi luôn hướng đến sự tận tâm trong công tác tư vấn trước bán hàng, cùng KH tìm ra một giải pháp hoặc một máy móc phù hợp nhất đến KH, tránh trường hợp máy mua về không sử dụng được, dẫn đến nhiều khó khăn cho cả hai bên sau khi bán hàng.

Hậu mãi khách hàng sẽ nhận được từ CNV:

– Giao hàng miễn phí cho toàn bộ sản phẩm.

– Lắp đặt tận nơi.

– Bảo hành 24/7 hổ trợ từ xa, không quá 24h đến tận nơi bảo hành.

– Bảo đảm máy hoạt động liên tục.

– Miễn phí phụ kiện thay thế trong suốt thời gian bảo hành.

– Cam kết đổi trả sản phẩm nếu lỗi do nhân viên CNV tư vấn.

– Phụ kiện thay thế sẵn sàng.

– Thái độ phục vụ nhiệt tình từ đội ngũ CNV.

Thông tin Máy đóng gói tự động CNV

Tình trạng Mới 100%
Bảo hành 12 tháng
Thiết kế Theo nhu cầu khách hàng
Sản xuất, lắp ráp Công ty CNV

Trên đây là những thông tin hữu ích về máy đóng gói tự động. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ đưa ra được quyết định mua hàng đúng đắn cho mình.