Chính sách hỗ trợ khách hàng

Tại sao Khách hàng nên mua máy tại Công ty TNHH kỹ thuật và tự động hóa CNV:

 • Với phương châm phục vụ khách hàng trước tiên, CNV luôn mong muốn và cam kết sẽ cung cấp đến Quý khách hàng một giải pháp và một thiết bị máy móc tốt nhất, và hiệu quả nhất đến mỗi yêu cầu của từng Khách Hàng, đầu tư phải hiệu quả, chúng tôi luôn hướng đến sự tận tâm trong công tác tư vấn trước bán hàng, cùng KH tìm ra một giải pháp hoặc một máy móc phù hợp nhất đến KH, tránh trường hợp máy mua về không sử dụng được, dẫn đến nhiều khó khăn cho cả hai bên sau khi bán hàng.
 • Thiết bị thì đôi lúc sẽ có hư hỏng, vì thế đây là một trong những khó khăn và thách thức của KH khi mua sản phẩm kỹ thuật, CNV luôn hiểu và cam kết bảo hành, bảo trì và chịu trách nhiệm đến cùng với sản phẩm và giải pháp do CNV cung cấp, hãy để chúng tôi hành động thay vì nói hoặc cam kết bằng miệng trước khi bán một sản phẩm.
 • Giá thành sản phẩm sẽ đi đôi cùng chất lượng sản phẩm + tuổi thọ sản phẩm + phục vụ sau khi bán hàng, CNV sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm với giá thành hợp lý và chất lượng cũng như thái độ phục vụ sau bán hàng làm bạn hài lòng nhất.

Chính sách hổ trợ khách hàng của công ty CNV:

 • Công ty CNV tư vấn thiết kế và cung cấp các giải pháp trong khâu đóng gói sản phẩm, máy đóng gói tự động cân định lượng, máy sấy thực phẩm, máy hàn miệng túi liên tục, máy hàn hút chân không, máy hàn đóng đai thùng, máy dập code date với giá cả cạnh tranh, và chất lượng cao cấp nhất trên thị trường.
 • Cam kết đổi trả sản phẩm nếu không đúng với yêu cầu ban đầu của khách hàng đặt ra khi mua sản phẩm.
 • Bảo hành tất cả các dòng máy do CNV cung cấp 12 tháng.
 • Miễn phí phụ kiện thay thế (ngoại trừ vật liệu tiêu hau như dây cu roa, dao cắt) trong suốt thời gian bảo hành.
 • Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các sản phẩm.
 • Miễn phí lắp đặt cho tất cả các dòng sản phẩm đối với khách hàng tại HCM, đối với khách hàng tại các tỉnh sẽ lắp đặt tận nơi đối với những máy đóng gói tự động, máy sấy thực phẩm, đối với những máy khác vì việc lắp đặt vận hành cực kỳ đơn giản nên sẽ gửi video hướng dẫn chi tiết lắp đặt và vận hành.
 • Ngoài thời gian bảo hành CNV sẽ hổ trợ bảo dưỡng bảo trì máy, nhưng sẽ tính phụ phí đi lại, ăn ở…
 • Chịu trách nhiệm đến cùng với sản phẩm và giải pháp do CNV cung cấp.

Chân thành cảm ơn đến tất cả các Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng đội ngũ CNV, đây là động lực để toàn thể cán bộ nhân viên CNV cố gắng phấn đấu và phát triển hơn nữa, với những giải pháp mới để đáp ứng và hỗ trợ Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Quý khách cần thêm thông tin hay hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT VÀ TỰ ĐỘNG HÓA CNV

Địa chỉ: 181 Đường Số 1, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

MST: 0315080256

Hotline + Zalo: 0942797639

Email: sales@cnva.vn

Website: https://cnva.vn/

Trân trọng!